chỉ dẫn cách nhận biết và phòng tránh mua nhầm chung cư Udic Westlake sai phép

Thảo luận trong 'Bán Căn Hộ Chung Cư' bắt đầu bởi peterpheng, 9/9/17.

 1. peterpheng

  peterpheng Member

  mua nhà ở là chuyện cả đời, vì vậy mà hoàn toàn không ai hi vọng mình rơi vào cảnh mua phải những căn hộ chung cư cơi nới, biến hóa công năng trái phép của chủ đầu tư dự án. tuy vậy, làm cách nào để nhận diện được các chung cư cơi nới, biến đổi công năng trái phép lại Chưa hẳn là vấn đề thuận tiện.

  hầu hết người đi mua nhà, gồm có mua để đầu tư hay mua về để ở đều sở hữu sự cẩn trọng, kiểm tra, nghiên cứu rất kỹ chung cư mình định mua, nhất là trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” như Lúc này. thế nhưng, vẫn có nhiều người mua phải chung cư sai phép, bởi họ chưa được hỗ trợ tư vấn kỹ về pháp luật của dự án Bất Động Sản, còn chủ đầu tư, phần lớn là không dữ thế chủ động công bố hồ sơ pháp luật, mà thường chỉ đưa ra những tiện ích, Thương Mại Dịch Vụ của dự án Bất Động Sản để hút người tiêu dùng.

  thời gian qua, các vụ khiếu kiện, mâu thuẫn tranh chấp giữa người tiêu dùng & CĐT liên quan đến sự việc nhà đầu tư thành lập sai phép tiếp tục ra mắt tại những căn hộ trên địa phận Thành Phố Hà Nội và TP HCM như: Chung cư Udic Tây Hồ, Capital Garden, Golden West… hay mới nhất là dự án Bất Động Sản Thảo Điền Sapphire.

  Được biết thêm, căn hộ chung cư cao cấp cơi nới là cách kể chung, chỉ các sản phẩm, Dự Án BĐS xây dựng sai phép, nhưng cũng có nhiều dạng với những rủi ro, hậu quả khác nhau.

  những chung cư thuộc diện cơi nới, tùy từng đặc thù & mức độ phạm luật của chủ đầu tư dự án sẽ ra quyết định sự tồn tại hoặc phá dỡ tổng thể vi phạm luật. trong số đó, với trường hợp xây thêm tầng, hiện chính quyền các bản địa đang sẵn có khuynh hướng xử lý triệt để, bằng việc buộc nhà đầu tư tháo dỡ phần sai phạm, không gật đầu cho nhà đầu tư nộp tiền để sống sót. Nếu mua phải các chung cư này, nhiều khả năng khách hàng sẽ không sở hữu và nhận được nhà.

  Với chủ đầu tư của dự án lướt sóng, dù cũng đề phòng rủi ro, nhưng với đặc thù là mua nhanh, bán nhanh những năm ngắn để kiếm lợi nhuận, nên thường dễ đồng ý không may hơn là người mua căn nhà để tại & khi có rủi ro, cách giải quyết của họ là đẩy hàng ra nhanh để né không may. Còn với khách hàng mua căn hộ đặt tại, thông thường là người gắn bó lâu bền hơn với dự án Bất Động Sản, nên cần phải trang bị cho mình những tài năng căn nguyên để phòng tránh không may khi mua nhà căn hộ cao cấp.

  thông thường, có 2 dạng căn hộ chung cư cao cấp cơi nới là xây vượt tầng, hoặc nới theo chiều ngang và biến đổi công suất các tầng dịch vụ thương mại, kỹ thuật, diện tích S chung… thành chung cư để bán.

  Với dạng đầu tiên, để phát hiện các tình huống nới tầng, khách tránh việc chủ quan là chỉ có những người mua các tầng phía trên cùng mới gặp phải trường hợp cơi nới, bởi cũng luôn có tình huống CĐT nới tầng tại phần khối đế công trình. trường hợp này, khách hàng cần chú ý đến số tầng của công trình & đối chiếu với văn bản phê duyệt dự án, phê duyệt đầu tư và quy hoạch và hồ sơ thiết kế. đối với kiểu nới mặt phẳng tầng thường ít xẩy ra hơn do những chủ đầu tư dự án đã lợi dụng tối đa không khí để thiết kế cho nhiều mẫu sản phẩm căn hộ. phạm luật đó thường rơi vào việc cơi nới về diện tích sân vườn đối với các căn hộ chung cư cao cấp penthouse trên tầng áp mái.

  Với dạng thứ hai, tố chất công nhận quyền sở hữu nhà cho người tiêu dùng còn khó hơn dạng thứ nhất. đây cũng là tình huống mà nhiều khách du lịch hàng gặp phải Lúc bấy giờ và tạo ra nhiều mâu thuẫn tranh chấp, khiếu kiện giữa chủ đầu tư của dự án và khách hàng. Xem thêm: các lý do trễ giao sổ hồng căn hộ cao cấp mà người dân nên biết. trường hợp này, để phát giác, người mua cũng cần được kiểm tra hồ sơ pháp luật của Dự Án BĐS, nhưng cũng tồn tại thể phát hiện qua các đổi khác quảng cáo, ra mắt trước đây về Dự Án BĐS của nhà đầu tư. các Dự Án BĐS này, do việc yếu kém trong việc nghiên cứu và phân tích Thị trường, xác định loại sản phẩm hoặc xu hướng của Thị Trường, nên chủ đầu tư của dự án phải thay đổi dạng mặt hàng nhằm mục đích bán hết được mẫu sản phẩm của họ khi chưa xúc tiến thủ tục thay đổi, hoặc không được cơ quan nhà nước chấp thuận phê duyệt.

  Hiện giờ, với quy định bảo lãnh ngân hàng với các dự án Bất Động Sản dựng nên trong tương lai cũng giúp quý khách hàng bớt nhiều không may do ngân hàng cần phải đánh giá kỹ Dự Án BĐS trước lúc cấp bảo hộ cho khách hàng, mặt còn lại cho dù lọt lưới nhưng vẫn mua phải căn hộ chung cư cơi nới thì người tiêu dùng vẫn thuận tiện đòi lại được tiền hơn khi phát hiện trước khi nhận bàn giao.

  [​IMG]

  4 bước xác định đáng tin cậy chủ đầu tư của dự án

  Bước thứ nhất: Tra cứu ngay tiểu sử của chủ đầu tư của dự án

  chủ đầu tư của dự án BĐS đáng tin cậy được định nghĩa 1 cách dễ dàng nắm bắt nhất chính là các Doanh Nghiệp đã và đang góp vốn đầu tư nhiều mẫu sản phẩm được Thị trường & người mua đảm nhiệm cũng tương tự đánh giá cao, hay nói theo cách khác đó là các người đầu tư có tiểu sử tốt. Trong bước này, bạn cũng cần nắm được thông tin khả năng kinh tế của người đầu tư, bộc lộ trên báo cáo kinh tế tài chính năm gần nhất; uy tín truyền thông của CĐT bộc lộ trên những mặt báo trong và ngoài nước; khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực về mức độ hài lòng với những sản phẩm/dịch vụ mà chủ đầu tư dự án đó đang đáp ứng. có thể thấy bước tra cứu tiểu sử này rất quan trọng và thiết yếu để giúp cho bạn xác định đáng tin cậy của chủ đầu tư dự án. Xem thêm: ra mắt list 10 nhà đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất uy tín 2017.

  Bước thứ hai: Xem người đầu tư có sử dụng hay hợp tác ký kết với những đơn vị sản xuất dòng sản phẩm không?

  Độ đáng tin cậy của 1 nhà đầu tư cũng được coi qua việc CĐT đó có sử dụng hay hợp tác với những hãng sản xuất loại sản phẩm hay không. các đơn vị sản xuất đó thường là các sàn Bất Động Sản Nhà Đất có uy tín, đã có thời điểm từng cung cấp nhiều hàng hóa trên Thị Phần, minh bạch trong việc đưa tin Dự Án BĐS đến người tiêu dùng & thao tác một cách chuyên nghiệp và bài bản.

  Bước thứ ba: thẩm định chất lượng thông tin Dự Án BĐS mà chủ đầu tư của dự án cung ứng cho quý khách hàng

  Một chủ đầu tư tốt & đáng tin cậy khẳng định sẽ khá minh bạch trong thông báo, đặc biệt là tính pháp lý của dự án Bất Động Sản, đặc biệt là các Dự Án BĐS dựng nên về sau. ngoài những, họ cũng sẽ phân phối mọi thông báo trong khuôn khổ luật pháp khi được quý khách yêu cầu, ví dụ điển hình như: văn bản chấp thuận của Sở xây dựng địa phương được chấp nhận chủ đầu tư dự án bán nhà ở sau đây hay những thông tin về thế chấp, cầm cố dự án Bất Động Sản tại ngân hàng.

  Xem ngay: Biet Thu Udic Tay Ho

  Bước thứ tư: áp dụng nguyên lý “mắt thấy, tay sờ, miệng nếm, mũi ngửi” để biết uy tín người đầu tư

  theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản, để sở hữu được nhìn nhận đúng nhất về đáng tin cậy chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể vận dụng nguyên tắc “mắt thấy, tay sờ, miệng nếm, mũi ngửi”. điều đó có nghĩa là bạn cần phải tận mắt cân nhắc dự án mà chủ đầu tư của dự án đó đang thực hiện trên Thị Trường để tự đưa ra đánh giá. Nếu là kẻ cẩn trọng, bạn nên dành thời gian để đến thực tế Dự Án BĐS, quan sát tiến trình, thăm hỏi động viên cư dân đã và đang sống trong Khu Vực của Dự Án BĐS. (Có thể thông qua hỏi trực tiếp hoặc gián tiếp qua các kênh truyền thông hoặc mạng xã hội). Với việc làm trình tự tiến trình này, bạn sẽ dễ dàng nắm được thực sự.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất