Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nobita1807seo, 7/12/17.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  Nhà xưởng, khu vực cung cấp là khu vực sở hữu rộng rãi công nhân lao động ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động bởi vậy việc tạo ra lượng khí luân chuyển là buộc phải cần thiết để nâng cao năng suất cần lao và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

  Hệ thống thông gió nhà xưởng được xem là một trong những khó khăn quan tâm bậc nhất trong việc xây dựng nhà xưởng. Về cơ bản mang thể chia khiến cho hai dạng sau:

  Thông gió trong môi trường điều hòa ko khí , hiện nay không phải nhà xưởng nào cũng với thể thiết bị điều hòa vì phổ quát lý do như giá thành đầu cơ ,chi phí điện tiêu thụ khá to .Tuy nhiên một số nhà xưởng mang tính chất đặc biệt thì việc đầu cơ hệ thống lạnh là thế tất. Và nhu cầu thông gió bằng điều hóa không khí với xu hướng ngày một nâng cao.

  [​IMG]

  Thông gió bằng cách tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến việc, với dòng thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được cách thức nhiệt chống nóng song song việc mẫu mã sao cho ko khí luân chuyển, không bị bí là yếu tố cực kỳ quan trong.

  một. Thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió hệ thống thông gió nhà xưởng.

  cách thức này giống như phương pháp thông gió bỗng nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Ở phía đối diện ta đặt các lam gió sở hữu lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào .Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.
  Theo TCVN mỗi người cần 20 m3 ko khí trong 1 giờ .Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3.
  Tính số người trên mét vuông sàn = Diện tích / 0,7 người /m2 sàn .

  2. Thông gió cơ khí sử dụng kênh dẫn gió của hệ thống thông gió nhà xưởng:

  Hệ thống thông gió khiến mát hoạt động theo nguyên lý hút không khí tươi từ bên ngoài, lượng không khí này sẽ được thổi qua một mạng lưới làm bằng giấy với dạng tổ ong.
  màng lưới giấy được khiến bằng nguyên liệu bột gỗ thông nên tiếp nhận nước cao, lọc bụi rẻ, ko bị mốc, biến dạng. ko khí tươi ở môi trường bên ngoài sau lúc được thổi qua mạng lưới bằng giấy (đã được tưới nước, nước bơm tưới liên tục lên mạng lưới bằng giấy ưng chuẩn bộ van tự động cấp-xả) sẽ bớt nóng độ xuống khoảng trong khoảng 30C – 50C so có nhiệt độ bên ngoài.

  Lượng ko khí đã được khiến cho mát này sẽ được thổi liên tiếp vào nhà xưởng (bởi một moteur quạt), cùng lúc cũng sẽ đẩy ko khí hot và ô nhiễm trong nhà xưởng ra ngoài, tạo nên một môi trường làm cho việc thoáng mát. Cự ly gió đạt mức tối đa tới 25m.
  Hệ thống này cũng khiến độ ẩm trong phòng nâng cao từ 3% – 5%, làng nhàng khoảng 2 phút thì lượng không khí trong phòng được thay đổi (bằng lượng không khí tươi được hút trong khoảng ngoài trời đưa vào phòng). Hệ thống được kiểu dáng có 3 chế độ vận tốc gió nên tiện lợi đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng sử dụng (lượng gió cung ứng mang thể đạt đến 17.000 m3/giờ). 1 hệ thống thông gió khiến mát sở hữu khả năng khiến cho mát cho diện tích khoảng 130m2.
  Do tiêu dùng biện pháp bốc hơi bỗng dưng để khiến mát nên hệ thống thông gió này với ưu thế như bào vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện (trung bình khoảng 1KW/giờ).

  [​IMG]

  3. Thông gió khi không

  Thông gió tự dưng là tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến việc bằng cách sắp đặt cửa lấy gió và thải gió 1 bí quyết hợp lý, ví trí nhà xưởng phải cao ráo, thoáng, giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn thấp nhất .
  điểm tốt là giá tiền đầu cơ tốt ,không tốn điện cho động cơ .

  Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc phổ thông vào hướng gió , không gian nhà xưởng.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất