Mác xi măng bỉm sơn mang điểm mạnh gì khi so với vxcs

Thảo luận trong 'Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư, Nhà Riêng' bắt đầu bởi inanibn, 3/9/17.

 1. inanibn

  inanibn Member

  Nhiều người ở Nghệ An nghĩ rằng: Thương hiệu vững xây cuộc sống Bỉm Sơn của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Bỉm Sơn (Thanh Hoá) chất lượng thấp hơn nhiều so với thông báo của công ty này.
  [​IMG]
  Thái Văn Vĩnh (cư ngụ tại phố Vĩnh Yên, phường Hưng Bình, thành phố Vinh) cho biết, từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2009, ông đến với nhà phân phối của Công ty TNHH Hoa Thượng tại thành phố Vinh để mua 14 tấn mác xi măng của Công ty CP Vật liệu xây dựng Sơn xây dựng nhà 940.000 Đồng / tấn. Sử dụng tấn thứ 13, chất lượng xi măng nghi ngờ không được bảo đảm, nên ông thuê Trung tâm Thử nghiệm Vật liệu Xây dựng LAS-XD 757 (thuộc Tư vấn Thiết kế và Tư vấn Thiết kế). Thử nghiệm chất lượng bê tông đúc. Kết quả cho thấy bê tông 14 ngày chỉ có mác xi măng dưới 100 daN / cm2, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn quy định.
  Cường độ nén của xi măng sau 3 ngày tuổi cũng thấp hơn TCVN 6260: 1997. Đại lý và Công ty CP Vật liệu Xây dựng Bỉm Sơn đã cử người đến nhà ông Vĩnh để cung cấp giấy chứng nhận cam kết đảm bảo chất lượng và lấy mẫu xi măng cho Trung tâm Tư vấn Để kiểm tra thiết kế và xây dựng (thuộc Công ty Cổ phần 482). Dựa vào kinh nghiệm và Kết quả cho thấy mác của xi măng sau 72 giờ chỉ là 11,98 N / mm2 và 28 ngày sau 22,7 N / mm2.
  Theo TCVN 6260: 1997, mác xi măng PCB 40 phải đạt được cường độ nén sau 72 giờ tối thiểu 18 N / Mm2 và 28 ngày là 40 N / mm2 (Tiêu chuẩn PCB 30 theo tiêu chuẩn này cũng phải đạt tối thiểu 14 N / mm 2 và 30 N / mm 2). Giống như Vinh, nhiều người sử dụng mác xi măng của Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn đã lấy mẫu để thử nghiệm và kết quả là chỉ số cường độ nén và khối lượng ổn định của xi măng không đạt TCVN 6260: 1997. Ông Vinh đã đề nghị Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Bỉm Sơn bồi thường thiệt hại theo cam kết. Sau khi đàm phán 2 lần, Cty chỉ đồng ý bồi thường 10 triệu đồng.
  Tuy nhiên, Vinh đã không chấp nhận vì ngôi nhà hai tầng của ông đã xây dựng khoảng 200 triệu. Trên bao bì xi măng Bỉm Sơn và ghi nhãn của Công ty Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn, mác xi măng PCB 40 TCVN 6260: 1997 được đánh dấu rõ ràng. Trong cam kết của công ty với khách hàng cũng đã nêu tiêu chuẩn. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm của các mẫu xi măng trong các lô sản xuất khác nhau như đã đề cập ở trên cho thấy chất lượng kém xa TCVN 6260: 1997 như đã công bố. Ông Huỳnh Thanh Cảnh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nghệ An đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để tiến hành kiểm tra xi măng.
  Một số người cho rằng họ thường nhầm lẫn Xi măng Bỉm Sơn với Nhà máy Xi măng Bỉm Sơn (thuộc Tổng Công ty Xi măng Việt Nam) với Công ty Xi măng Bỉm Sơn. Tại Ngoc Trao, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá và Theo ông Nguyễn Sĩ Ngoc, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn, tên trên bao bì của công ty chỉ là hai chữ "Bỉm Sơn" với biểu tượng con voi, trong khi Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn ghi "Sơn" Biểu tượng là cây cầu. Hai doanh nghiệp này hoàn toàn độc lập với việc hoạt động.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất